ฮัลโหลทุกคน ตอนนี้สีม่วงมันจะกลับมา!! ทั้งของกิน เมคอัพ ม่วงกระหึ่มโซเชียล แต่ม่วงแบบนั้นก็ธรรมดาไปป่ะ เจอม่วงนี่! แชมพูม่วงล็อคสีผม จากเทรซาเม่ ตะลึงจัด ล้ำไปอีก วันนี้จะมาลองของใหม่ #แชมพูม่วงล็อคสีผม ที่ช่วยล็อคผมสีสวยๆของเจ๊อยู่ บอกเลยว่าดีมาก สีผมชัด สีไม่หลุด สดชัดเป๊ะจ้ะ

ถ้าใครที่ชอบทำสีผมโทนอ่อนบ่อยๆ จะรู้ว่าเราต้องใช้ยาสระผมกับคอนดิชันเนอร์ที่เป็นสีม่วงจะทำให้สีผมเราไม่หลุดไว แต่ก็ต้องไปซื้อแพงๆ ตามซาลอนที่นำเข้าอีก แต่ตอนนี้เจ๊มีเคล็ดลับรักษาผมสีอ่อนของเจ๊ให้อยู่ทนอยู่นานมาบอก หาซื้อง่ายราคาถูกแถมคุณภาพก็ดีอีกด้วยค่า!

เคล็ดลับที่ว่าเจ๊ได้จาก TRESemmé ตอนนี้เขามีแชมพูใหม่ Color Radiance & Repair สำหรับผมกัดสีหรือทำสีอ่อนมา ด้วยเนื้อแชมพูม่วงเป็นสีสว่างโทนเย็น จะป้องกันไม่ให้ผมเป็นสีเหลืองหลังกัด แล้วสีผมสวยๆจะอยู่กับเรานานขึ้น ใช้ตัวนี้แล้วผมไม่เสีย ไม่หักกรอบ เพราะฟื้นบำรุงกันตั้งแต่แกนเลยค่ะ ที่เจ๊ชอบคือเขามีสารสกัดจาก Plant Placenta เป็นตัวเทพในการบำรุงผมเลยนะ ซึ่งปกติเขาใช้ใน skin care แพงๆ ทั้งนั้นแหละ

เจ๊เป็นคนนึงที่กัดผมบ่อย ชอบสีแบบอ่อนๆมาก ลองตัวบำรุงมาเยอะแต่ก็ไม่ดีเท่าที่ควร แต่พอเจอตัวนี้คือมันดีจริง แล้วเจ๊ก็มั่นใจว่าคนที่ทำสีผมบ่อยๆ ต้องชอบตัวนี้แบบเจ๊ค่ะ คือผมมันดี ไม่ดูแห้งๆ สีชัด เป๊ะมาก แอบบอกว่าราคาดี 279 บาท ทั้งแชมพูและคอนดิชันเนอร์เลยค่ะ มีขายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ไปตำกันเร็ว

#จะกัดกี่สีก็ไม่มีดราม่า #TRESemmeThailand

Comments

comments