TMRW (Tomorrow) ได้ปล่อยบริการธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบเพื่อเข้าถึงกลุ่ม Digital Generation ที่เหมาะสมให้กับกลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มใหม่ โดยหันมาให้ความสำคัญกับคนยุค Gen Y ซึ่งก็คือกลุ่มอายุ 18-35 ปี เพราะจากการสำรวจคนกลุ่ม Gen Y ใช้บริการธนาคารผ่านมือถือมากที่สุด และประเทศไทยเป็นอันดับ 3 ของโลกที่โดยสำรวจมา (จากรายงาน Global Digital Report 2019)  

ส่วนอีกหนึ่งประเด็นที่เหมาะสำหรับการเปิดบริการธนาคารดิจิทัล ประชากรทั้งหมดกว่า 60 ล้านคน คนกลุ่ม Gen Y มีประมาณ 1 ใน 3 ของประชากรทั้งหมด และพฤติกรรมคน Gen Y มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบความสะดวก รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน บวกกับการใช้ชีวิตประจำวันสมัยนี้ที่เน้นการใช้เทคโนโลยีเป็นหลัก อีกทั้งเป็นช่วงอายุคนที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ รวมทั้งวัยทำงาน การเปิดตัวธนาคารดิจิทัลจึงเป็นช่องทางใหม่ที่น่าจะได้ผลตอบรับหากเจาะไปที่กลุ่มคนยุค Gen Y ดังนั้นจึงเกิดธนาคารดิจิทัลแบบครบวงจร ชื่อว่า “TMRW (tomorrow)” ภายใต้การดูแลของยูโอบีนั่นเอง!

ขั้นตอนแรกสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น TMRW

จากนั้นยืนยันตัวตนกับตู้บริการอัตโนมัติ TMRW แค่ใช้บัตรประชาชน

สแกนนิ้วหน้าจอ วางนิ้วค้างไว้ 8 วินาทีตามขั้นตอนที่บอกไว้บนจอ

รอเครื่องประมวลผล เสร็จแล้วก็นำบัตรประชาชนออกได้เลย 

TMRW แบงค์ดิจิทัลใหม่ ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

ภายใต้ภาพลักษณ์ธนาคารยูโอบี หากจะเพิ่มฐานข้อมูลลูกค้าเงินฝากกลุ่มใหม่เข้ามาเป็นเรื่องยาก เนื่องจากภาพลักษณ์ที่ดูเป็นผู้ใหญ่และแทบไม่มีกลุ่มคนรุ่นใหม่เข้ามา จึงจำเป็นต้องสร้าง Sub-brand ใหม่ขึ้นมา และต้องตอบสนองพฤติกรรมการใช้งานของคนรุนใหม่ด้วย แน่นอนว่า “TMRW” แบงค์ใหม่ที่จะมาตอบสนองการใช้งานผ่านมือถือ ณ ตอนนี้

โดย TMRW ถูกสร้างให้เป็น Sub-brand ใหม่ที่มีภาพลักษณ์ทันสมัย สามารถใช้งานโดยการเปิดบัญชีด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ไม่ต้องไปต่อคิวเปิดบัญชีหรือกรอกรหัสหลายขั้นตอน เปิดบัญชีผ่านแอพฯ TMRW เสร็จเรียบร้อย ก็ยืนยันตัวตนกับตู้ TMRW ที่ให้บริการอัตโนมัติ ทั้ง 200 แห่งทั่วกรุงเทพฯ เพียงถือบัตรประชาชนและสแกนลายนิ้วมือตามขั้นตอนก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ส่วนบริการบนแอพพลิเคชั่น TMRW ยังสามารถทำธุรกรรมได้ทุกอย่างบนมือถือ ตั้งแต่เปิดบัญชี ทำธุรกรรมการเงินอย่าง โอนเงิน ผ่อนชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ แถมยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยเตือนเรื่องการออมเงินด้วย ซึ่งสามารถทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปด้วยได้ อีกทั้งแอพพลิเคชั่นยังเรียนรู้พฤติกรรมของผู้ใช้เรียกว่ายิ่งใช้ยิ่งฉลาด ที่มากกว่านั้นพฤติกรรมของคนยุคดิจิทัลชอบการสื่อสารผ่านข้อความแทนการโทรศัพท์ ดังนั้นผู้ใช้บริการ TMRW ก็สามารถส่งข้อความถึง Chatbot ได้ทันที สะดวกและง่ายต่อการสอบถามข้อมูลแน่นอน

สิทธิประโยชน์ที่ยิ่งใช้ยิ่งได้คืน

ที่น่าสนใจสำหรับผู้เปิดบัญชี เมื่อสมัคร TMRW แล้ว เราจะได้รับ 2 บัญชี คือ TMRW Everyday เป็นบัญชีที่ใช้ทุกวัน ไว้จ่าย โอน หรือกดเงิน แล้วยังได้ดอกเบี้ย 0.1 % ต่อปีอีก ส่วนบัญชีที่สองเรียกว่า TMRW Savings บัญชีส่วนนี้จะทำให้เรื่องเก็บเงินไม่ใช่เรื่องน่ากดดันอีกต่อไป เพราะได้สนุกผ่านการเล่นเกม City of TMRW เก็บเงินได้มากขึ้น เมืองที่สร้างก็จะใหญ่ขึ้น แล้วเลเวลก็จะอัพขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังได้ดอกเบี้ยเงินฝากสูงถึง 1.6 % อีกด้วย

สิ่งน่าสนใจอีกอย่างที่เราจะได้รับเมื่อเปิดบัญชี คือเราจะได้บัตรเดบิต/บัตรเครดิตมาด้วย ซึ่งสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตคือจะได้รับเงินคืนถึง 3% เพียงแค่จ่ายบิล 2 ครั้ง และโอนเงินเพื่อซื้อเสื้อผ้า ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และอื่นๆ 2 ครั้งต่อเดือน สายช้อป สายกินทั้งหลาย ก็จะได้ประโยชน์ไปเต็มๆกับสิทธิพิเศษนี้จากบัตรเครดิต TMRW ค่ะ สามารถเปลี่ยนหมวดจากโอนจ่ายได้ทุกเดือน โดยไม่เสียสิทธิ Cashback รับเงินคืนแต่อย่างใด

แต่ว่าจะมีเงื่อนไขง่ายๆอยู่นิดนึงค่ะ คือ

1. เริ่มต้นเราจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในทุกหมวดยกเว้น หมวดช้อป กิน เที่ยว จะได้ 1% cash back โดยรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,000 บาท และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวด ช้อป กิน เที่ยว จะได้รับเครดิตเงินคืน 2% โดยรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100บาท ต่อหมวด ต่อเดือน

2. เดือนต่อไปจะได้ รับ cash back เพิ่มเป็น 3% จากข้อเสนอด้านบน เราต้องปลดล้อค การได้เครดิตเงินคืนเพิ่ม ด้วยการจ่ายบิล และโอนเงิน 2 ครั้งผ่านบัญชี TMRW คุณจะได้เครดิตเงินคืน 3% และเลือกหมวด การใช้จ่ายเพื่อได้เงินคืนได้เอง 3 หมวด

สมัครง่ายๆเพียงสแกนคิวอาร์โค้ด หรือ Search “TMRW”

TMRW (Tomorrow) นับเป็นบริการธนาคารดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย เรียกได้ว่าทันสมัย สร้างขึ้นเพื่อคน Gen Y โดยแท้เลยค่ะ เข้ากับเราที่อยู่กับสมาร์ทโฟนอยู่ตลอดแบบนี้ ฟังก์ชั่นต่างๆที่เอื้ออำนวยความสะดวกก็ไปอยู่ในโทรศัพท์กันหมด TMRW เองก็เช่นกันที่เข้ามาเพื่อเปลี่ยนให้เรื่องการจัดการเงินของเราที่เคยยุ่งยาก กลับให้ง่ายขึ้น โดยใช้แอพพลิเคชั่นเดียวก็สามารถทำได้ครบวงจรของธุรกรรมการเงินนั่นเองค่ะ

หากคุณคือคนที่อยู่ในยุค Gen Y รู้ตัวว่าเป็นคนที่ชอบทำให้เรื่องยากเป็นเรื่องง่าย และสนใจวิธีเก็บเงินออมให้สนุกขึ้น ชอบผลตอบรับสูงๆ บอกเลยว่า TMRW เป็นบริการธนาคารดิจิทัล ที่เกิดมาเพื่อดิจิทัลเจเนอเรชันโดยเฉพาะ ด้วยโซลูชั่นที่เกิดขึ้นได้กับเรื่องง่ายในธุรกรรมการเงินของคนยุค Gen Y 

TMRW | ถ้าพรุ่งนี้ GEN Y ครองโลก
link : https://youtu.be/TS5JeDo1L0E
TMRW คืออะไร?
link : https://youtu.be/tqK20Wp2z3Q
#ไม่ต้องง้อธนาคารเพื่อเปิดบัญชีนี่มันยุคไหนแล้ว! #TMRW by UOB 
#เรื่องรีวิวไว้ใจเจ๊ #ชีวิตติดรีวิว

Comments

comments