#คาเฟ่เครื่องดื่ม&ของหวาน #กาแฟดอยช้าง!!

วันนี้เจ๊เอาใจสาวกสายคาเฟ่กันหน่อยค่า กับร้าน “กาแฟดอยช้าง P&P Café by Kwan” ร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสบายๆ แถมยังมีเครื่องดื่มและขนมหวานแบบครบเครื่องให้ลองกันอีกด้วย บอกได้คำเดียว ฟินเว่อออ

ที่นี่เค้ามีเครื่องดื่มมากมายเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดอยช้าง ที่มีความเข้มข้น หอมกรุ่นของตัวกาแฟ หรือจะเป็นตัวชานมที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ขอบอกเลยว่าหอมมาก และอีกตัวถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะเป็นตัวที่เด็ดที่สุดเลยนั่นก็คือชาเขียวค่ะ ชาเขียวนำเข้าจากญี่ปุ่น และจะใช้ส่วนที่ดีที่สุดหรือยอดอ่อนของใบชา จะมีกลิ่นหอม ให้รสสัมผัสที่เนียนนุ่มละมุนลิ้นมากก เจ๊ดื่มไปคำแรกบอกเลยว่าดีงามมาก

นอกจากเครื่องดื่มแล้วที่นี่เขายังมีเค้กไข่ที่เป็นสูตรของทางร้าน ตัวเค้กจะไม่หวานมาก เนื้อของเค้กไข่นี้เนียนนุ่มละมุนสุดๆเลยค่ะ อีกตัวก็คือเค้กฝอยทองเจ๊บอกเลยค่ะว่าที่นี้เขาใส่ฝอยทองมาแบบเน้นๆ เจ๊ไปกินที่ไหนก็ไม่เคยเจอฝอยทองเยอะเท่านี้เลยค่ะ นอกเจากเครื่องดื่มและขนมหวานแล้ว บรรยากาศของร้านยังดีมากๆเลยค่ะ ด้วยการตกแต่งร้านที่สบายตา ร่มรื่น สามารถมานั่งทำงานหรือติวหนังสือได้อีก แถมยังมีพื้นที่กว้างขวางมาก มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆด้วยค่าา

ใครที่ยังไม่เคยไปร้าน กาแฟดอยช้าง P&P Café by Kwan เจ๊ว่าต้องแวะไปสักครั้ง เพราะนอกจากราคาไม่แพงแล้วเครื่องดื่มและของหวานเขาดีมากจริงๆ ยิ่งตัวชาเขียวนะคะบอกเลยว่าฟินมาก เจ๊อยากให้ได้ลองจริงๆ เห็นเค้าว่าอีกไม่นานจะมีเมนูอาหารให้ลองด้วย บอกเลยค่ะว่าครบเครื่องมาก

 

ชื่อร้าน : กาแฟดอยช้าง P&P Café by Kwan
พิกัด : ในตลาดเอสทีเพิ่มสิน
เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน วันธรรมดา เปิด 7:30 – 18 : 00 วันเสาร์ – อาทิตย์ เปิด 7:30 – 19:00
เบอร์ติดต่อ : 095-4973593
FB : กาแฟดอยช้าง P&P Cafe-By Kwan

Comments

comments