#นิกุซูชิ สุดยอดซูชิเนื้อวัวที่คนรักเนื้อห้ามพลาด!!

ล่าสุดเจ๊ไปเจอเมนูเด็ดมา แน่นอนว่าเจ๊ก็ต้องป่าวประกาศให้โลกรู้สิคะ และยิ่ง 2 เมนูนี้ สายเนื้ออย่างเราต้องไม่พลาด เพราะ Oishi Eaterium เค้าเสิร์ฟให้อร่อยกันฟรีๆ โดยเป็นเมนูโปรโมชั่นพิเศษที่รวมอยู่ในราคาบุฟเฟต์เรียบร้อยแล้ว

แนะนำกันเลยดีกว่า กับ “นิกุซูชิ” ซูชิ 2 คำพิเศษ ที่เชฟจะคัดสรรเฉพาะเนื้อฮารามิมาปรุงรส เพื่อดึงความอร่อยของเนื้อออกมาให้ทุกได้ลิ้มลองในอีกรูปแบบ คำแรกคือ “นิกุสไปซี่ ซูชิ” ข้าวปั้นหน้าเนื้อฮารามิผัดซอสพริกญี่ปุ่นชิ้นใหญ่ ฟินเต็มคำจริงๆ อร่อยมากขอบอก ส่วนคำต่อมาคือ “ทามาโกะนิกุ ซูชิ” ข้าวปั้นหน้าเนื้อฮารามิผัดซอสยากินิกุ และเค้ายังเพิ่มรสสัมผัสอีกขั้นด้วยไข่นกกระทา หืมมม…. เริ่ดเว่อร์

เจ๊ลองมาแล้วทั้ง 2 คำ คำละหลายๆ จาน 🤤ก็บุฟเฟต์ไง… ใครจะยับยั้งชั่งใจอยู่? นอกจากเมนูซูชิใหม่ล่าสุดแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ ในไลน์บุฟเฟต์ ให้เลือกอร่อยกันแบบละลานตากว่า 80 เมนู ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาซิมิ เทะมากิ เทปันยากิ ราเมงญี่ปุ่น ซุป สลัดและไข่ตุ๋นญี่ปุ่น แล้วยังมีอาหารนานาชาติให้บริการอี้กกก พอจบของคาว ก็ต้องไปจัดของหวานต่อตามระเบียบ เจ๊จิ้มเมนูนี้เลย “คากิโกริ” เกล็ดหิมะสไตล์ญี่ปุ่น เจ๊อยากกระซิบเบาๆ ว่ารสเมลอนนี่มันเริ่ดมากจริงๆ จากนั้นตบท้ายด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ และกาแฟสักถ้วย ถือเป็นการปิดกระเพาะอย่างเป็นทางการสำหรับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นมื้อนี้

ทุกอย่างที่เจ๊กล่าวมาทั้งหมดมีที่ Oishi Eaterium (โออิชิ อีทเทอเรียม) เท่านั้นนะ จะมีที่ไหนครบรสขนาดนี้คะทุกคน??? ทั้งอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย และบรรยากาศร้านสไตล์ Yatai ที่เค้าจำลองย่านอาหารการกินของญี่ปุ่นมาให้เราอินกันถึงในห้าง เอาล่ะ! รีวิวเจ๊จบละ แต่ทุกคนจะต้องเริ่ม… เริ่มนัดเพื่อนฝูงสายเนื้อไปฟินกับ 2 เมนูสุดพิเศษนี้ โปรโมชั่นเค้ามีเวลาจำกัด รีบไปจัดกันด่วนๆ ที่ Oishi Eaterium ทุกสาขาใกล้บ้านนะจ๊ะ

 

**เงื่อนไข**
โปรโมชั่น “นิกุซูชิ” (นิกุสไปซี่ ซูชิ+ทามาโกะนิกุ ซูชิ) มีให้บริการถึง 31 มี.ค 62 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
พิกัด: Oishi Eaterrium ทุกสาขา คลิก https://bit.ly/2U9CukS

Comments

comments