รีวิววันนี้เจ๊ขอแวะมาแซ่บแวะมานัวกันแถว ถนนเพิ่มสิน-วัชรพล กันค่ะ เพราะช่วงนี้เจ๊อยากกินอะไรแซ่บๆ จัดจ้านบอกเลยว่าร้านที่เจ๊พามาวันนี้ ถือว่ายกความแซ่บจากอุดรธานีส่งตรงมาถึงกรุงเทพฯ! กับ “ร้านลาบ นัว สาขาเพิ่มสิน-วัชรพล” เลยค่าา ใครที่เป็นสายจกส้มตำละก็เจ๊แนะนำ!!

เข้ามาในตัวร้านก็รีบยกมือสั่งเลยละค่ากับเมนูส้มตำของทางร้านมีทั้งตำโคตรถาด ที่ขนกองทับปลาเผา กุ้งเผา ปลาหมึก บรรดาหอย เยอะแยะไปหมดเลยละค้าา แถมส้มตำในเมนูก็เลือกได้ว่าจะเอาเป็นตำอะไรค่ะคุณ!! ดีเวอร์ ยิ่งน้ำปลาร้าที่ทางร้านปรุงมาก็ยิ่งแซ่บยิ่งนัว!! รับประกันความแซ่บค่าา ทางร้านบอกมาว่าน้ำปลาร้าที่นี่ถูกหลักอนามัยและคัดมาอย่างดีส่งตรงมาจากอุดรธานีเลยทีเดียว บอกเลยว่าดีย์อ่ะ!!

เมนูอื่นๆของทางร้านก็แซ่บจัดจ้านไม่แพ้กัน!! เพราะยังมีทั้ง ตำข้าวโพดกุ้งสุกปลากรอบ ยำหอยแครงปลาร้า เมี่ยงซีฟู้ดน้ำปลาร้า ยำหอยโข่งปลาร้า ก็บอกแล้วว่าร้านนี้เด็ดเรื่องน้ำปลาร้าค่ายิ่งใส่ยิ่งนัว!! หรือจะซดน้ำร้อนๆกับต้มเล้งแซ่บ ที่ยิ่งทานคู่กันยิ่งแซ่บลืมมมม!! แล้วยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ!! ใครที่แวะมาแถว ถนนเพิ่มสิน-วัชรพล ละก็ต้องแวะมาแล้วละค่า ห้ามพลาดนะเอ้อรับประกันความนัว!!

 

ชื่อร้าน : ลาบนัว สาขา เพิ่มสิน-วัชรพล
ราคา : เริ่มต้น 60 บาท
พิกัด : ถนนเพิ่มสิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ
โทร : 064-1032555 , 02-0063838
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11.00-22.30น.
Facebook : ลาบนัว สาขาเพิ่มสิน-วัชรพล

Comments

comments