#เติมบุญเติมพลัง #HongKongLIFTYOURLIFE เที่ยวทริปฮ่องกงกับผู้โชคดี FM ONE !!

เซย์ฮายชาวชีวิตติดรีวิวทุกคนค่า วันนี้เจ๊ทักทายกันแปลกที่หน่อยเพราะเจ๊มาเที่ยวค่า แต่ไม่ใช่เที่ยวแบบธรรมานะเธอ เป็นทริปต่างประเทศ เพราะเจ๊เดินทางมากับ Fm One 103.5 และเค้าก็ได้พาผู้โชคดีที่เล่นกิจกรรมกับทางคลื่น ไปแสวงบุญเรียกว่า เติมบุญเติมพลัง กันถึง ฮ่องกง และแน่นอนว่าเจ๊ต้องขอบคุณสายการบิน Air Asia ด้วย ที่พาเราเดินทางมาถึงฮ่องกงอย่างปลอดภัยในครั้งนี้

และนอกจากความปลอดภัยการบริการจาก AirAsia Santan ด้วย นี่ก็ประทับใจเจ๊อีกเหมือนกัน ที่สำคัญอาหารอร่อยมีเมนูอร่อยๆเสิร์ฟถึงที่นั่งก่อนถึงฮ่องกง ดีงามมากๆค่ะ

ทริปในครั้งนี้มีชื่อว่า “Hong Kong LIFT YOUR LIFE” ซึ่งต้องบอกว่าทริปในครั้งนี้เต็มอิ่มทั้งทริปจริงๆ ค่ะ เพราะว่า Fm One นั้นมีกิจกรรมเยอะมากตลอดทั้งทริปเลยค่าา เรียกว่าอิ่มบุญตั้งแต่เท้าเหยียบถึงพื้นเลยค่ะ เริ่มทริปวันแรกของเรากับมื้ออาหารแสนอร่อยที่ ภัตตาคาร Chao inn airport ค่า

แปลกตาสักหน่อยแต่บอกเลยว่าอาหารอร่อย และหลังจากอิ่มท้องเราก็มาทำบุญไหว้พระกันที่วัดเจ้าแม่กวนอิมชีซ้านและ วัดเจ้าแม่มังกรเขียว วัดที่นี่คนมาทำบุญเยอะแต่เงียบสงบมาก อิ่มบุญกันถ้วนหน้าจริงๆ และจบมื้อเย็นกับ ภัตตาคาร อาหารทะเล หมูบ้าน “Lei yui mun” ความสดของเมนูทะเลที่นี่ดีงามมากจริงๆ

มาต่อในวันที่ 2 วันนี้ไปเราไปที่วัดเจ้าแม่ทับทิม ทินหัว และศาลเจ้ากวนอูกัน ก็ไหว้พระขอพรกับไปตามระเบียบจ้า จากนั้นมาทานอาหารกันต่อที่ภัตตาคาร “Kung tak lam” เป็


นเมนูสไตล์ฮ่องกงแท้อร่อยมากเหมือนกันค่า วันนี้ยังไม่จบทริปจ้า เรายังไปต่อที่วัดเจ้าแม่กวนอิม และ วัดเจ้าแม่ทับทิม แน่นอนว่าถ้าไปที่นี่เค้าให้ไปขอพรให้ประสบความสำเร็จกัน

ทริปวันสุดท้ายกับเรามาที่ วัดหวังต้าเซียน (หว่องไท่ซิน) และ วัดแชกง (วัดกังหัน) เป็นการตบท้ายทริปอิ่มบุญที่ฮ่องกงกันอย่างสวยงาม ซึ่งต้องบอกว่าในสามวันที่ เจ๊ตะเวนทำบุญจนรู้สึกสบายใจจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินที่พักและกิจกรรมที่ทางFm One เตรียมไว้ให้ผู้โชคดีอย่างเจ๊และคนอื่นๆ นั้น ถือว่าฟินสุดๆค่า

และหากว่าครั้งหน้าเจ๊มีทริปการเดินทางหรือกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีก เจ๊จะเอาความทรงจำดีๆ แบบนี้มารีวิวให้อีกนะคะ สำหรับวันนี้เจ๊ขอตัวก่อน บายจย้า

ทริป ฮ่องกง เติมบุญ เติมพลัง กับ Fm One 103.5

#ชีวิตติดรีวิว #เรื่องรีวิวไว้ใจเจ๊
IG & Twitter :
ชีวิตติดรีวิว
LINE : @Tidreview

Comments

comments