อันยองงงงงค่าลูกเพจของเจ๊ ใครไม่ได้อยู่แถวย่านเมืองทองธานีก็คงต้องอิจฉาเจ๊แน่นอน!! เพราะวันนี้เจ๊แว่บเข้ามาหาอาหารเกาหลีทานที่ร้าน DooRae สาขา BeeHive กันละค่า เห็นเค้าว่ากันว่าถ้ามาแถวนี้อยากเจอร้านบุฟเฟต์เกาหลีแท้ๆ ก็ต้องตรงเข้ามาร้านนี้แหละค่ะ เพราะอร่อยแบบเกาหลีจริงๆ แถมราคาสบายกระเป๋าเจ๊สุดๆ ด้วยแค่ 349+ บาท!!

จัดว่ามาต้องกินที่นี่ได้ความคุ้มค่าสุดๆเลยค่ะ เพราะมีเมนูมากมายเลือกมาปิ้งย่างกัน กับสาระพัดเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไก่หมักซอสแดง สันนอกหมูหมักซอส หรือจะเป็นสันคอหมู ไส้หมูย่างหมักซอสก็ยังมี ได้ทั้งความหอมของเนื้อ ความนุ่มละมุนลิ้นสุดๆ ไหนจะเป็นรสชาติที่เหมือนไปกินที่เกาหลี!! เอาละใครที่ชอบกินอาหารเกาหลีไม่ต้องบินไปถึงที่แล้วนะจ๊ะ เพราะที่ไทยก็มี!! แถมราคาก็คุ้มค่ากับคุณภาพแน่นอน!! ยังจ๊ะยังไม่หมด เพราะทางร้านมีเมนูเครื่องเคียงอีกมากมายให้เลือกมากินด้วยนะเอ้อ!!

สำหรับใครที่ยังคิดว่ายังมีเมนูไม่หลากหลายพอละก็ทางร้านก็ยังมีเมนูราคา a la cart ให้สั่งเพิ่มได้แต่ไม่รวมในตัวบุฟเฟต์นะคะคุ้มไม่ต่างกัน มีทั้งปลาหมึกซอสแดง ซุปกระดูกหมู เนื้อซอสแดง อีกหลากหลายเมนูให้สั่งเพิ่มเลยละค่าาา ใครที่แวะเวียนมาแถบเมืองทองหรือ BeeHive ก็ตรงมาอินมาฟินกันได้เล้ยยย

 

ชื่อร้าน : DooRae Korean Restaurant B.B.Q
ราคา : บุฟเฟต์ 349+
พิกัด : BeeHive เมืองทองธานี ชั้น 2
โทร : 02-000-9815
เปิด-ปิด : ทุกวัน 10.30-22.00 น.
Facebook : DooRae BeeHive ร้านอาหารเกาหลีดูเร บีไฮฟ์

Comments

comments