#เคี้ยวกระหน่ำฉ่ำผลไม้ #เดนทีนเวฟ

ฮัลโหลทุกคน วันนี้เจ๊จะมารีวิว ว่าเจ๊ไม่เคยได้ประสบการณ์เคี้ยวหมากฝรั่งแบบนี้ที่ไหนมาก่อน คือเป็นประสบการณ์ใหม่จาก #DentyneWaves และที่ทำให้เจ๊เซอร์ไพรส์มากๆคือความกรอบ ความฉ่ำ และรสชาติผลไม้ที่อยู่ได้นานนนนนที่สุดถึง 40 นาที!! ดีงามขนาดนี้ไม่รีวิวไม่ได้แล้วค่าาา!!

เจ๊ชอบฟีลตอนเคี้ยวแล้วแบบมันมีรสผลไม้ฉ่ำตั้งแต่คำแรกที่เคี้ยว อย่าง Lime Passion เคี้ยวไปก็เอ๊ะเสาวรส แล้วก็เหมือนมีมะนาวอีกยิ่งเคี้ยวรสก็ยิ่งออกมา มีความกรอบของตัวเคลือบรสผลไม้แต่ก็ยังคงมีความฉ่ำของผลไม้ซ่อนอยู่ จากนั้นจะเป็นสัมผัสเนื้อหมากฝรั่งนุ่มๆ เคี้ยวยังไงก็ละมุนเหมือนเดิม และความที่สุดอยู่ที่เม็ดบีสต์ที่จะระเบิดรสชาติของผลไม้ให้อยู่นานกว่าเดิม!! บอกเลยว่าสดชื่นแบบเต็มๆ เขามีด้วยกัน 3 รสนะคะ Lime Passion, Raspberry Lemonade, Tropical Mint ใครชอบสไตล์ไหนเลือกกันตามใจ ส่วนเจ๊ยกให้ Lime Passion เพราะเจ๊เลิฟเสาวรสมากกก ยิ่งมีรสเลม่อนมาเพิ่มความเปรี้ยวยิ่งทำให้เจ๊สดชื่นขึ้นไปอีก!

นอกจากจะกระหน่ำฉ่ำผลไม้แล้ว เขายังมีกิจกรรม “เดนทีนเวฟ เคี้ยวผลไม้ฉ่ำๆ กระหน่ำรางวัลสะใจ” ที่จะมาแจกของรางวัลสุดฟินอย่าง กล้อง Leica D-Lux และ iPhone XR รวมมูลค่ากว่า 347,000 บาท โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงแล้ว ห้ามพลาดเลยค่าาา เจ๊ทิ้งลิ้งค์กติกาไว้ให้เรียบร้อย คลิกเลย!!

ดูรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่นี่ (https://bit.ly/2CMxVGT)

Comments

comments