#สาวกอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด! 6 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ centralwOrld

สวัสดีค่าาาทุกคน!! วันนี้เจ๊แวะเวียนมาแถวย่านของคนชิคๆกันค่ะ หน้าตาอย่างเราๆ ถ้าไม่มาที่ centralwOrld ก็คงไปที่อื่นไม่ได้!! ครั้งที่แล้วเจ๊พาไปตะลุยร้านชาบูมาแล้ว ครั้งนี้อาหารญี่ปุ่นกัน แหม..ก็ที่ centralwOrld พลิกโฉมใหม่ทั้งทีแน่นอนว่าของกินต้องเยอะ วันนี้ก็ขอตะโกนดังๆ ว่าสุโคยยยย!! กับร้านอาหารญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยที่มารวมกันเยอะที่สุด! เก๋ที่สุด! ร้านที่พรีเมียมที่สุด!! มารวมกันในที่ที่เดียว!!!

 

เอาละค่าาา เมื่อเจ๊สายกิน!! มาถึงทั้งทีเจ๊ก็ฟาดเรียบมาถึง 6 ร้านกันไปเลยค่ะ ร้านไหนพรีเมียมเจ๊เข้า!! ร้านไหนดีเจ๊ลุย!! มากันที่ร้านแรกกันค่ะ กับร้านที่ขึ้นชื่อสุดๆ! เรื่องซาชิมิ ใครสด ไม่สดไม่รู้แต่ร้าน Kenshin lzakya เขาสดมากกกก น้องปลามาถึงที่ไม่แช่แข็งจ๊ะแล่ขึ้นจานให้เลย!! ส่วนใครที่อยากกินหรูหราแนว โอมากะเสะละก็ทาง centralwOrld ก็มีให้!! กับร้าน Sushi Cyu รับประกันเลยค่ะว่าเชฟจากญี่ปุ่นมานั่งจ้องตากันถึงในร้าน!!คอนเฟิร์มถึงความญี่ปุ่นต้นตำรับ

ร้าน Kenshin Izakya

เนื้อปลาดิบใสกิ๊กเลย สดเวอร์ค่าาาา

น้องปลาแซลม่อนคือฟินนนนน

กริลกันให้เห็นๆเลยค่าา น่าทานมากๆ

ร้าน Sushi Cyu

ซูชิคำโตๆ เนื้อปลาสดๆ หืมมมมม น่ากินเวอร์เลยค่าาา

มาทั้งหัวปลาเลยค่าาาา เข้าเนื้อสุ๊ดดดด

ข้าวหน้าไข่ปลาแซลม่อน เริ่ดมากค่าาา

สำหรับคนรักราเมงเจ๊ขอแนะนำร้าน Ippudo เลยค่าาความญี่ปุ่นแท้ๆกับราเมงสุดแสนจะละมุนเจ๊ก็ยกให้เขา!! ใครคิดว่าอาหารญี่ปุ่นมีแค่ซูชิ กับราเมงคะ!? โนวจ้า เพราะร้าน kobo Steak House ก็จัดเนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่นมาทำสเต็กเนื้อพรีเมียมให้ถึงที่!! ส่วนใครสายฟิวชั่นเดินตามเจ๊มาค่าร้าน On the Table ร้านที่ปรับแต่งให้ถูกปากคนไทย แบบสุดค่ะดีจ์มากเจ๊ก็คอนเฟิร์ม!! มาเถอะค่ะอร่อยจบกันที่ร้านสุดท้าย กับร้าน Tajimaya Yakiniku สายปิ้งย่างก็ย่างเท้าตามเจ๊มาเลยค่ะ รับประกันความสดความพรีเมียมของตัวเนื้อที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ส่งมาปุ๊บขึ้นเตาย่างปั๊บ น้องวัวยังไม่ทันได้ร้องเลยนะคะ สดและพรีเมียมจริงๆ!!

ร้าน Ippudo

ราเม็งแซ่บๆก็มีนะคะ น้ำซุปเข้มข้นมากก

ใครไม่ทานเผ็ด ชามนี้ตอบโจทย์เวอร์ค่าาาา

เป็นปลาแซลม่อนที่แปลกตาเลยทีเดียวค่าาา

ร้าน Kobo Steak House

เนื้อชิ้นหนาๆ ทานเพลินเลยค่าาาา

กุ้งเทมปุระกรอบๆ ทานคู่กับน้ำจิ้ม ฟินนนน

ยากิโซบะ….วี๊ดดดดด

ร้าน On The Table

สลัดปลาแซลม่อน กรี้ดดดดด น่าทานมากค่าาา

ความแปลกใหม่ จะเรียกซูชิก็ไม่เชิง แต่ความเด็ดอยู่ที่มีกุ้งเทมปุระมาด้วยค่าาา

ไก่กรอบๆ รสเข้มข้น โรยงานิดๆ ฟินกระจายยย

ร้าน Tajima Yakiniku

เนื้อชิ้นหนาๆ ลายสวยๆ

หอยตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ ทานเข้าไปเต็มๆคำเลยค่าา

ก้ามใหญ่ๆ เนื้อหวานๆเลยค่าาา

เจ๊ต้องบอกเลยนะคะว่าที่ centralwOrld เขามีครบจริงๆ เพราะที่นี้เขามีคอนเซปต์ที่ว่า ที่สุดของโลกแห่งอาหารที่ครบที่สุด เปิดประสบการณ์แห่งการทานอาหารของคุณ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการทานประเภทชาบู ปิ้งย่าง ของหวาน อาหารไทยหรือแม้แต่อาหารนานาชาติ ที่ centralwOrld เค้ารวบรวมเมนูความอร่อยจากร้านดังทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว ตั้งแต่อาหารที่เป็น Fast Food , Family Dining รวมไปถึง Find Dining อิ่มครบจบในที่เดียวแน่นอนค่ะ และเจ๊ขอการันตีเลยค่ะว่าร้านอาหารที่ centralwOrld เป็นร้านอาหารที่พรีเมี่ยมที่สุด !!! ใหญ่ที่สุด !!! เยอะที่สุด !!! และปังที่สุดเลยค่ะ !!! เจ๊แอบกระซิบให้นะคะว่าที่ centralwOrld กำลังจะปรับโฉมใหม่ ขอบอกเลยค่ะว่าปั้วะมาก !!!! แล้วจะได้พบกันเร็วๆนี้แน่นอนค่า

Comments

comments