#เปิดแลนด์มาร์คใหม่พัทยาใต้ ร้าน7-Elevenสาขาธาราพัทยา!
#7-ElevenPATTAYA

กลิ่นอายแห่งท้องทะเลสีคราม ประสบการณ์ความแปลกใหม่ที่น่าตื่นเต้น เจ๊ต้องขอยกให้กับแลนด์มาร์คใหม่ในพัทยาใต้แห่งนี้เลยค่าาา “ร้าน7-Elevenสาขาธาราพัทยา” โอ้โห! พูดได้คำเดียวว่าใหญ่กว่าเซเว่นฯทั่วไปมากๆ แต่จะเรียกว่าเซเว่นฯก็ไม่ถูกซะทีเดียว เพราะที่นี่จัดว่าเป็น Oceania แห่งหนึ่งที่มากกว่าการเดินซื้อของ แต่จะได้ผ่อนคลาย ได้ความรู้ และท่องเที่ยวไปในตัว คือดีย์อ่ะ!

ร้านมี 2 ชั้น ด้านบนสามารถนั่งพัก หรือรับประทานอาหารได้ด้วย

เรียกว่าเป็น Flagship Store ประจำท้องถิ่นเมืองพัทยาเลยนะคะทุกคน ตัวอาคารมีเรือยอร์ชด้วยนะ ภายในมี 2 ชั้น สามารถขึ้นไปนั่งชิมบรรยากาศรอบข้างได้ ความรู้สึกเหมือนอยู่บนเรือเลยค่ะ ส่วนชั้นล่างก็จะมีสินค้าเซเว่นให้เราเดินเลือกซื้อนั่นเองค่ะ จะบอกว่าของเยอะและกว้างมาก มีจอ LED P 3.9 สำหรับฉายภาพใต้ท้องทะเลซึ่งสมจริงมากๆ แถมออกแบบให้ประหยัดพลังงานด้วย เพราะสาขานี้เค้าใช้แผงโซล่าเซลล์ทั้งหมดเลยจ้าา

ที่เก๋กว่านั้นคืออะไรรู้มั้ย เค้ามีจุดให้เราจ่ายเงินเองด้วยโดยเอาสินค้ามาสแกนบาร์โค้ด แล้วจ่ายเงินได้เอง ยังไม่พอยังมีน้องสินสมุทรพูดได้คอยต้อนรับและทักทายลูกค้าด้วย น่ารักกก และตอบรับชีวิตยุค 4.0 จิงจัง เจ๊ชอบบบสมกับเป็น Flagship Store จริงๆ

ใครมาเที่ยวพัทยาก็แวะมาเช็คอินแลนด์มาร์คใหม่ด้วยนะคะ เปิด 24 ชั่วโมง มีพื้นที่ในการจอดรถ ห้องน้ำก็มี ล้ำยุคไปซะทุกอย่างขนาดนี้ เจ๊ว่าที่นี่จะต้องเป็นที่เช็คอินถ่ายรูปแห่งใหม่ที่ฮอตฮิตในอนาคตแน่ๆ เลยค่ะ อย่าพลาดเชียว!!

พิกัด : ร้านสาขาธาราพัทยา

Comments

comments