#พิซซ่าฮัทถาด99บาท #ถูกกว่า1แถม1 #PizzaHut1150

ฮัลโหลพวกเธอ ตั้งใจอ่านให้ดี วันนี้เจ๊มีโปรฯพิซซ่าฮัทดีๆมาบอกต่อกันปั้วะๆ ใครอยากกินพิซซ่าแบบราคาคุ้มสุดคุ้ม เพราะงานนี้ลดราคากันแบบไม่ต้องร้านได้กำไรอะไรกันไปเล้ย ของถูกของดีจริง เจ๊สั่งมาก็คือไม่ผิดหวัง เพราะราคาถูกลงแต่ว่าหน้าก็แน่นเท่าเดิมอยู่ ไปดูโปรฯกันเลย

โปรฯที่ 1 พิซซ่าออฟเดอะเดย์ 7 วัน 7 หน้า พิซซ่าฮัทถูกตั้งแต่ถาดแรก ไม่ต้องรอแถม ถาดละ 99 บาท! (ปกติ 299 บาท) พิซซ่ากล่องแดงปีนี้มาแบบแหลกแนวกว่าปีก่อนๆมาก มีความขี้เล่นมากขึ้นกับหน้าพิซซ่าที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน จ-อา กดสั่งได้ทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอน แถมมีหน้าใหม่มาให้เราลองอีก อย่าง นิวออร์ลีนส์แอนด์ซอสเซจ แฮมแอนด์ชีส และชิ้กกี้ร็อก ต้องลองเลยๆ แต่โปรนี้สั่งได้ทางออนไลน์ www.pizzahut.co.th อย่างเดียวน้า

 

แต่ยังไม่จบ พิเศษไปอีก เพราะ Pizaa Hut เค้าให้สั่งหน้าแฮมแอนด์ชีสได้ทุกวันไม่ต้องรอ!

แถมมีความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นกับโปรฯที่ 2 โปรฯว๊าววีค 7 วันต่อสาขา ทุกสัปดาห์เลือกได้ถึง 9 หน้า ถาดละ 99 บาท โดยไปสั่งที่ร้านซื้อกลับเอา โปรฯนี้จะใช้ได้ตามแต่สาขาและวันที่เขากำหนดให้ เจ๊แอบไปดูในเว็บมา ก็จะมีบอกว่าวันที่เท่านี้ถึงวันที่เท่านี้เป็นของสาขานี้ๆ ใครอยากกินโปรฯคุ้มแบบนี้ต้องติดตามกันหน่อยยย เช็คเลย http://bit.ly/2Gvspf2 ใครใกล้สาขานั้นๆก็พุ่งตัวไปได้เลยค่า

และสุดท้ายเป็นโปรฯที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นโปรฯเด็ดในใจเจ๊ด้วยคือโปรฯถาดที่สอง 99 บาท โปรฯนี้สั่งได้ทุกช่องทางเลย ไปนั่งกินที่ร้าน สั่งในเว็บ ได้หมดเลยค่า และขอย้ำอีกรอบว่ามีพิซซ่าหน้าใหม่ให้ลองกัน เจ๊ลองแล้วดีมาก ส่วนตัวชอบชิกกี้ร็อกตัวไก่เนื้อแน่นดีค่ะ ใครอยากลองตามเจ๊สั่งเล้ยยย ใครชอบแบบไหนคอมเม้นบอกเจ๊ด้วยเด้อ

 

#ปลัดรีวิว #99บาทถูกจัดปลัดบอก #PizzaHut1150

Comments

comments